Tin tức

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2019

08:22 | 30/09/2019
Ngày 30/9/2019, tại Hội trường, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ cao đẳng nghề khóa 42 và cao đẳng chính quy khóa 43 với 158 thí sinh

Tới dự, có thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đặng Lợi – P.Bí thư Đảng bộ/ P.Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và 158 sinh viên trình độ cao đẳng nghề khóa 42 và cao đẳng chính quy khóa 43.

(thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc)
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định đên việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua. Vì vậy, thầy mong tất cả các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời, đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi.

(thầy Lê Văn Mộng – TP.Đào tạo – Khoa học & Đối ngoại công bố các Quyết định)
Tiếp đó, thầy Lê Văn Mộng – TP.Đào tạo – Khoa học & Đối ngoại, công bố các Quyết định thành lập các Ban phục vụ cho hội đồng thi tốt nghiệp, Quyết định danh sách sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và phổ biến Quy chế của kỳ thi.

( các bạn sinh viên nghe phổ biến Quy chế thi)
Trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2019, mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp, thực hành và thi môn chính trị. Đề thi dùng ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành đối với trình độ cao đẳng nghề khóa 42 và đề thi do Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II ban hành theo qui định đối với trình độ cao đẳng chính quy khóa 43.
Ngay trong buổi sáng cùng ngày sẽ thi môn chính trị và buổi chiều thi môn lý thuyết tổng hợp tại khu phòng học lý thuyết. Từ ngày 01/10/2019 đến 04/10/2019 thi thực hành tại các xưởng theo kế hoạch.


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com