Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2018

03:43 | 25/05/2018
Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2018

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II, ngày 25/5/2018, tại phòng Hội thảo, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới.

Tới dự buổi Lễ kết nạp, có đồng chí Đặng Lợi – Phó Bí thư đảng bộ/Phó hiệu trưởng; đồng chí Trần Hữu Thanh – Phó hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Chín – Phó hiệu trưởng/Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí là tổ trưởng công đoàn và 8 viên chức, người lao động được kết nạp vào tổ chức công đoàn đợt này. Đã thành nền nếp, hàng năm, sau khi có quyết định tuyển dụng viên chức, người lao động của chính quyền, Ban Chấp hành Công đoàn đã gặp gỡ tuyên truyền giúp cho viên chức, người lao động mới được tuyển dụng thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, trên cơ sở đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Chấp hành công đoàn đồng chí Trần Văn Chín –Chủ tịch công đoàn Trường đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Nhà trường nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí Trần Hữu Thanh - Phó hiệu trưởng chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này và mong muốn trên từng cương vị công tác, các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Dương Hữu Nhật – Phó Chủ tịch công đoàn công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới. đồng chí Trần Văn Chín – Chủ tịch công đoàn, đã trao thẻ và chúc mừng 08 viên chức và người lao động được kết nạp vào tổ chức Công đoàn trường năm 2018.

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên công đoàn mới Phạm Minh Hải phát biểu và xin hứa sẽ không ngừng  phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II ngày càng phát triển vững mạnh.