Tin tức

Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

11:14 | 03/09/2019
Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới

Ngày 03/9/2019 – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của các doanh nghiệp Tổng Công ty Cổ phần đường sông Miền Nam; Công ty cổ phần vận tải Hà Tiên; Công ty TNHH Công nghệ xanh DP; Công ty TNHH xếp dỡ Cái Mép; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam  - CN TP.Hồ Chí Minh; Công ty TNHH vận tải biển Trung Thành; Công ty TNHH Sửa chữa tàu và cứu hộ hàng hải Biển đẹp.

( Văn nghệ chào mừng)
Về phía nhà Trường có sự hiện diện của Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đặng Lợi – P.Bí thư Đảng ủy/ P.Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy trong Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo là trưởng các phòng, khoa chuyên môn và đặc biệt là sự hiện của các em tân học sinh sinh viên khóa 45.

(Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng)
Tại buổi lễ, Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu, Thầy đã thông tin cho các bạn tân HSSV Khóa 45 biết vào ngày 30/8/2019 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đã được Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội công nhận 01/41 Trường Cao đẳng trên cả nước là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp theo chuẩn CHLB Đức, đồng thời thầy nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh sinh viên Khóa 45 (HSSV) đã trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II ngôi trường với bề dày truyền thống hơn 43 năm xây dựng và phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy khẳng định các em HS-SV Khóa 45 chọn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II là môi trường để học tập, rèn luyện, trưởng thành đây chính là niềm vinh dự, sự tự hào đối với Nhà trường. Xin cảm quý phụ huynh và HSSV đã tin tưởng và giao phó trọng trách “trồng người” cao cả này. 

(Các doanh nghiệp tài trợ học bổng khuyến học)
Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã nhận được tài trợ 20 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) từ các doanh nghiệp trao tặng cho các em HSSV phấn đấu trong học tập và rèn luyện trong năm học 2019 – 2020.


(Thầy Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng nhà trường trao thư cám ơn cho các đơn vị)

 Buổi Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II. Chúc nhà trường một năm học mới với nhiều thành công mới, chúc cho các bạn sinh viên rèn luyện thành tài để sớm cống hiến bản thân, gia đình và xã hội.

P.TS&CTSV


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com