Tin tức

Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2019

10:52 | 26/12/2019
Chúc mừng các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng

Được sự ủy quyền của Đảng ủy Cục ĐTNĐ Việt Nam và sự nhất trí của Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2019 tại Phòng họp Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Chi bộ khối văn phòng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt ngày 02/9/2019 và 30 năm tuổi Đảng đợt ngày 07/11/2019 và Hội nghị triển khai Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II về chuẩn bị và tiến hành Đại hội chi, đảng bộ cơ sở; phân tích chất lượng, đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2019.
Thay mặt Đảng bộ nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Hường Đảng ủy viên đã đọc Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương về việc trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng; Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng nhà trường.

(Đ/c Nguyễn Thị Hường đọc Quyết định)

Đồng chí Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt ngày 02/9/2019 cho đ/c Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt ngày 07/11/2019 cho đ/c Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng nhà trường. Chi bộ cũng đã tăng hoa và chúc mừng đối với 02 đồng chí.

(Đ/c Trần Văn Sơn trao Quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảngcho đ/c Trần Hữu Thanh và tặng hoa chúc mừng)

(Đ/c Trần Văn Sơn trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Bùi Đình Thiện và tặng hoa chúc mừng)

Đồng chí Trần Hữu Thanh thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý. Đồng thời Đồng chí cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ và Chi bộ khối văn phòng nhà trường đã tổ chức buổi lễ trang trọng ấm cúng, bản thân hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục hoàn thành tốt mọi công việc và nhiệm vụ do Đảng và cấp trên phân công.

(Đ/c Trần Hữu Thanh thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm xúc)

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ. Nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng, khẳng định việc trao tặng Huy hiệu đảng là sự trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của các đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Chi bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Chi bộ khối văn phòng và Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.

Tiếp theo, đồng chí Dương Hữu Nhật - Phó Bí thư chi bộ triển khai công tác phân tích chất lượng, đánh giá, xếp loại cơ sở đảng và đảng viên năm 2019 .

Dương Hữu Nhật


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com