Tin tức

Ngày hội hiến máu hồng hè năm 2019

08:10 | 18/07/2019
Đây là hoạt động truyền thống tốt đẹp của CB.GV.CNV và HSSV Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II được tổ chức thường xuyên hàng năm.
Sáng ngày 18/7/2019, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng GTVT đường thủy II phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Phú Mỹ (Quận 7) tổ chức ngày hiến máu hồng hè năm 2019. 

Ngày hội đã tiếp nhận được 85 đơn vị máu. Không chỉ là con số, đó là tấm lòng của tập thể CB.GV.CNV và HSSV nhà trường dành cho những người bệnh đang cần sự giúp đỡ. Việc hiến máu cũng rất có ích đối với người hiến vì nó giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt dư thừa và sản sinh lượng máu có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu.

Ban Lưu Nguyễn Chí Khang - Sinh viên Lớp C44KT chia sẻ Máu rất cần cho sự sống của người bệnh. Chúng tôi mong muốn những nghĩa cử cao đẹp của Sinh viên Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II sẽ là hình ảnh đẹp truyền tải đi thông điệp hiến máu cứu người tới nhiều đơn vị trong cộng đồng xã hội, góp phần vào việc duy trì lượng máu phục vụ cho công tác điều trị trong mỗi dịp hè hàng năm

Hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn và nhiệt huyết của CB.GV.CNV và HSSV trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Với tâm niệm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tất cả cùng chung tay vì cộng đồng, tất cả cùng chung một niềm hạnh phúc khi đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh.

Đoàn thanh niên
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com