Phát huy sức mạnh công đoàn

01:01 | 26/01/2021
Ngày 21/01/2021 Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao Đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức họp kiện toàn công tác nhân sự và gặp đầu năm 2021

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ Cán bộ công đoàn, đẩy mạnh truyền thông hoạt động công đoàn trường, các phong trào thi đua phục hồi sản xuất, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Ngày 21/1/2021 Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao Đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức họp kiện toàn công tác nhân sự và gặp đầu năm với sự tham gia của các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn và các đồng chí Tổ trưởng công đoàn. Tại cuộc họp tập thể công đoàn trường đã đồng lòng, đồng sức cùng nhau quyết tâm giữ vững và phát huy khối đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, chăm lo đến đời sống của CBVCNLĐ, cải thiện thu nhập; Nâng cao nhận thức chính trị và đời sống văn hoá tinh thần của CBVCNLĐ.
Từ những ngày đầu năm 2020 Dich Covid-19 hoành hành toàn cầu và chưa có hồi kết thì Miền Trung và các tỉnh Tây nguyên liên tục phải gánh chịu các trận bão, áp thấp nhiệt đới gây lũ lụt lịch sử đã cướp đi rất nhiều sinh mạng, nhiều người mất tích và bị thương, hàng trăm ngôi nhà và hoa màu của người dân bị lũ cuốn trôi, ngập chìm trong biển nước. Trước hoàn cảnh đó, Đảng uỷ đã lãnh đạo Công đoàn trường, Đoàn thanh niên quyên góp ủng hộphát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái” của nhà trường, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cng đồng và kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung và các tỉnh Tây nguyên vơi bớt những khó khăn mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống.
Mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn nhưng Công đoàn trường vẫn chủ động phối hợp cùng chính quyền tổ chức, phát động các phong trào thi đua dạy và học, động viên cán bộ viên chức, người lao động vượt lên mọi trở ngại phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.