Quyết định Bổ nhiệm cán bộ

01:01 | 05/07/2018
Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các phòng ban

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2018, tại Phòng họp Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định cho các đồng chí giữ chức vụ Trưởng, Phó phòng ban

Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II.

Tại buổi lễ  đồng chí Trần Hữu Thanh – Phó Hiệu trưởng đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó các phòng ban. Theo đó: Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; Ông Hoàng Duy Đàn – Giảng viên Phòng Đào tạo/Phụ trách trung tâm CTC giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo; Bà Nguyễn Thị Thanh Bình Giảng viên phòng Quản trị thiết bị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị thiết bị. Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đình Thiện – Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh đây là niềm vinh dự và là trách nhiệm, đề nghị các đồng chí phải không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó Trưởng phòng Quản trị thiết bị đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy/Ban Giám hiệu cũng như sự ủng hộ của tập thể trong đơn vị. Với chức vụ mới các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu cùng tập thể Phòng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.