Tin tức

Thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

11:20 | 19/11/2019

Kính gửi: Các Nhà giáo lão thành, quý Thầy Cô giáo!

 

“Tôn sư, trọng đạo” từ ngàn đời nay đã trở thành đạo lý, nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta. Ngày 20 tháng 11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giá Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội dành cả sự tôn kính, hướng về những người Thầy ươm mầm tài năng cho đất nước.

Trong không khí tưng bừng, ấm áp mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi trân trọng gửi tới quý Thầy Cô giáo đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II luôn tự hào với bề dày lịch sử, truyền thống hơn 40 năm xây dựng và phát triển. đã có nhiều thế hệ cán bộ, nhà giáo không ngừng phấn đấu, cống hiến tuổi trẻ, tri thức, kinh nghiệm cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, tạo nên uy tín, vị thế của Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II trong nền giáo dục xã hội, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển toàn diện sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Suốt chặng đường hơn 40 năm qua, dưới dự dìu dắt, chắp cánh và truyền lửa của các thế hệ Thầy Cô giáo, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, những “người con” của Cao đẳng GTVT Đường thủy II, đã không ngừng bay cao, bay xa, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đó chính là niềm hạnh phúc và món quà quý giá nhất mà tất cả những ai làm nghề giáo đều mong muốn trong sự nghiệp của mình.

Trong giai đoạn phát triển và hội nhập hiện nay, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường xin được gửi gắm, đặt niềm tin ở quý Thầy Cô giáo sứ mệnh tiếp tục trao truyền nhiệt huyết, khát vọng và trí tuệ cho các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, để mỗi năm trôi qua, chúng ta lại được chứng kiến thêm nhiều thế hệ học sinh, sinh viên vững vàng về chuyên môn, khỏe mạnh về thể chất với trái tim biết yêu thương và không ngừng nâng cao giá trị bản thân, từ đó đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội.

Một lẫn nữa, tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với nhiệt huyết và những cống hiến của các thế hệ nhà giáo Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II. Kính chúc quý Thầy Cô giáo và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Chúc quý Thầy Cô giáo luôn vững vàng, kiên định và gặt hái được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp trồng người cao quý!

Trân trọng!

                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

                                                                               (Đã ký) 


 

                                                                                                           ThS.Bùi Đình Thiện
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com