Tổng kết Hội thao chào mừng năm học 2018 - 2019

08:42 | 19/10/2018
Sau hơn gần 1 tháng thi đấu sôi nổi, chiều ngày 18/10/2018, tại sân bóng đá Mini Phương Thảo, Đoàn trường đã tổ chức Lễ tổng kết Giải bóng đá Mini chào mừng năm học 2018 - 2019

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện đồng thời phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng bổ sung cho lực lượng vận động viên của Trường tham dự các giải thể thao sinh viên các cấp.

Đến tham dự Lễ tổng kết và trao giải có sự hiện diện của thầy Lại Xuân Hà – Trưởng phòng CTHS-SV; Cô Lê Thị Yến Huyền – Trưởng khoa Kinh tế; đồng chí Nguyễn Văn Ngọ – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Duy Hiệp - Phó Bí thư Đoàn trường Cùng các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và đông đảo các bạn cỗ động viên.

Giải bóng đá Mini chào mừng năm học 2018 - 2019 đã trải qua hơn 1 tháng thi đấu thành công tốt đẹp với 32 trận bóng đá nam và 3 trận bóng đá nữ  các đội đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, ý nghĩa để lại ấn tượng trong lòng thầy cô và các bạn HS-SV.

Kết quả chung cuộc của giải đấu

Giải bóng đá nam

- Giải nhất: Chi đoàn C42M
- Giải nhì: Chi đoàn C43M
- Giải ba: Chi đoàn C43ĐKB&ĐK
- Giải khuyến khích: Chi đoàn C44M

Giải bóng đá nữ
- Giải nhất: Chi đoàn C43KT
- Giải nhì: Chi đoàn C44KT
- Giải khuyến khích: Chi đoàn C44XD&T44KT

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thể thao ở các năm tiếp theo để tạo nên sự thành công ở mùa giải mới./.