Tin tuyển dụng

10:52 | 19/02/2019
Công ty TNHH Công Nghệ Xanh DP tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Công Nghệ Xanh DP với thông tin cụ thể như sau:
10:56 | 18/02/2019
Công Ty TNHH Du Thuyền Ngựa Biển tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công Ty TNHH Du Thuyền Ngựa Biển với thông tin cụ thể như sau:
06:59 | 14/02/2019
Tổng Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam (SOWATCO) thông báo tuyển dụng Tổng Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam (SOWATCO) là đơn vị hàng đầu tại khu vực chuyên kinh doanh lĩnh vực vận tải thủy nội địa, khai thác cảng. Tổng Công ty có đội tàu hùng hậu gồm tàu lai dắt, sà lan tự hành có trọng tải đến 250 TEU – 5.000 tấn/chiếc… khai thác trên khắp các tuyến của khu vực miền Nam.
10:39 | 12/02/2019
Công ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Giao Thông (Tracomeco) tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Giao Thông (Tracomeco) với thông tin cụ thể như sau:
06:47 | 17/01/2019
UBND huyện đảo Cồn Cỏ - Quảng Trị tuyển Máy trưởng hạng 1 Đi tàu công vụ
03:53 | 13/01/2019
Công ty Seahourse Yacht tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty Seahourse Yacht với thông tin cụ thể như sau:
08:51 | 13/01/2019
Công ty Du Thuyền Tam Sơn tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty Du Thuyền Tam Sơn, cụ thể như sau:
03:51 | 13/01/2019
08:11 | 12/01/2019
Công ty TNHH Huấn luyện, Cung ứng lao động và Dịch vụ hàng hải VINIC tuyển dụng Đi làm việc trên tàu biển nước ngoài cụ thể như sau:
01:46 | 10/01/2019