Tin tuyển dụng

10:28 | 14/08/2019
Công ty TNHH Xăng dầu Đại Phát tuyển dụng Kế toán Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Xăng dầu Đại Phát, cụ thể như sau:
01:10 | 13/08/2019
Công ty cổ phần đường sông Mêkông tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty cổ phần đường sông Mêkông, cụ thể như sau:
08:40 | 11/08/2019
Công Ty TNHH Xếp Dỡ Cái Mép (CMSC) tuyển dụng Do yêu cầu mở rộng hoạt động Công Ty TNHH Xếp Dỡ Cái Mép (CMSC) tuyển dụng các vị trí nhân viên: Điều độ, nhân viên giao nhận.
02:46 | 09/08/2019
Công ty Công ty TNHH DV XD Đo đạc Tân Long tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty Công ty TNHH DV XD Đo đạc Tân Long với thông tin cụ thể như sau:
12:15 | 30/07/2019
Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Sài Gòn tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Sài Gòn với thông tin cụ thể như sau:
05:40 | 21/07/2019
Công ty TNHH MTV đóng và sửa tàu Hải Minh Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH MTV đóng và sửa tàu Hải Minh với thông tin cụ thể như sau:
12:14 | 12/07/2019
Tuyển dụng nhân viên điều độ khai thác cảng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Tổng Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam (SOWATCO), cụ thể như sau:
07:13 | 04/07/2019
Công ty Cổ Phần Vina Logistics (VNL) tuyển dụng Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về logistics, dịch vụ khai thác cảng, khai thác bến phao, vận tải hàng hóa các tuyến thủy nội địa, và các dịch vụ liên quan.
08:56 | 29/06/2019
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Huyện Cần Giờ tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Huyện Cần Giờ với thông tin cụ thể như sau:
01:33 | 29/05/2019
Tuyển dụng Nhân viên kỹ thuật TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG MIỀN NAM tuyển dụng
03:28 | 09/04/2019
Tổng Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam (SOWATCO) tuyển dụng Tổng Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam (SOWATCO) là đơn vị hàng đầu tại khu vực chuyên kinh doanh lĩnh vực vận tải thủy nội địa, khai thác cảng
02:39 | 09/04/2019
Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn Xanh tuyển dụng Thực hiện chính sách Nhà trường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II thông báo tuyển dụng của Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn Xanh với thông tin cụ thể như sau:
Trang:   1 | 2 | 3 | 4