GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Hội nghị “Hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên khóa 38” .

Cập nhật ngày 16/4/2015

Ngày 15 tháng 4 năm 2015; Trường cao đẳng nghề GTVT Đường thủy II tổ chức Hội nghị “Hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên”.

Đến dự với Hội nghị có Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp và các em sinh viên học sinh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị; thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường -  nhấn mạnh đây là hoạt động quan trọng nhằm góp phần nâng cao kỹ năng mềm, cơ hội tiếp cận các thông tin về môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp, nhu cầu nhân lực trong thị trường lao động; qua đó giúp cho sinh viên có sự chuẩn bị tốt về nhận thức nghề nghiệp, về kỹ năng mềm, về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề.

Tại Hội nghị; đại diện các doanh nghiệp đã thông tin đến với sinh viên về chiến lược phát triển doanh nghiệp, về môi trường làm việc và nhu cầu tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp. Đồng thời qua đó đại diện các doanh nghiệp cũng chia sẽ những kinh nghiệm, sự chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng để giúp sinh viên hòa nhập nhanh vào môi trường công tác tại các doanh nghiệp.

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến trao đổi từ phía sinh viên. Các ý kiến xoay quanh các vấn đề được đông đảo sinh viên cuối khóa quan tâm như: chỉ tiêu tuyển dụng hàng năm, cách thức làm hồ sơ và dự tuyển, cơ hội phát triển nghề nghiệp, làm thế nào để đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật bản,…Các ý kiến trên đều được các doanh nghiệp giải đáp một cách thỏa đáng. Nhiều bạn sinh viên cũng rất quan tâm và bày tỏ suy nghĩ muốn tự khởi nghiệp sau khi ra trường, đại diện các Doanh nghiệp đã định hướng và cam kết có những liên kết nếu như đáp ứng được các tiêu chí của Doanh nghiệp đề ra.

Phát biểu tổng kết Hội nghị; thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường -  cảm ơn sự tham gia và chia sẻ nhiều thông tin bổ ích của các  doanh nghiệp, bày tỏ mong muốn được duy trì hoạt động này hằng năm, tiếp tục duy trì và phát triển quan hệ gắn kết  giữa Nhà trường và các doanh nghiệp trong đào tạo và sử dụng nhân lực.

Thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc Hội nghị

D:\QTWeb\HINH ANH\HUONG NGHIEP & GIAI QUYET VIEC LAM\DSC05509new.jpg

Đại diện các Doanh nghiệp và Cán bộ, Giáo viên, Sinh viên Nhà trường dự Hội nghị

D:\QTWeb\HINH ANH\HUONG NGHIEP & GIAI QUYET VIEC LAM\DSC05515new.jpg