GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Cập nhật ngày 7/5/2015

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Ngày 25/4/2015; Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Đường thủy II đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015.

Trong Hội nghị; các Đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua của Nhà trường, nghe những tâm tư, những chia sẻ kinh nghiệm công tác chuyên môn của những điển hình tiên tiến, nghe những lời tri ân, ghi nhận những đóng góp tâm huyết của toàn thể CBGVVC trong nhà trường trong 5 năm qua của thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường.

Với những thành tích đã đạt được trong 5 năm qua; Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng, tuyên dương điển hình tiên tiến của Nhà nước, Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Cục đường thủy nội địa Việt Nam, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích suất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Trong đó:

Nhà trường:

Được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì;

Được Chính phủ tặng cờ thi đua suất sắc;

Được Bộ Giao thông vận tải tặng  cờ thi đua suất sắc và nhiều bằng khen;

Được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ thi đua suất sắc toàn diện.

Tập thể :

10 đơn vị được Bộ Giao thông vận tải tặng bằng khen;

23 đơn vị được Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tặng giấy khen.

Cá nhân:

25 cá nhân được Bộ Giao thông vận tải tặng bằng khen;

02 cá nhân được Bộ Giao thông vận tải công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua ngành GTVT;

32 cá nhân được Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tặng giấy khen;

89 lượt cá nhân được Cục Đường thủy nội địa Việt Nam công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở

04 lượt cá nhân được Liên đoàn Lao động TPHCM và Công đoàn ngành GTVT tặng bằng khen.

Trong Hội nghị; Hội đồng thi đua nhà trường phát động đợt thi đua giai đoạn 2015 – 2020 và tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Nhà trường với Đại diện các đơn vị trong Nhà trường.

Vài hình ảnh trong buổi Hội nghị

Đại biểu về dự Hội Nghị

D:\QTWeb\HINH ANH\Hoi Nghi Dien hinh tieu bieu\DSC0555new1.jpg

Thấy Bùi Đình Thiện phát biểu tại Hội nghị