GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Lễ bế giảng Lớp Tìm kiếm cứu nạn Khóa 41/2015

Cập nhật ngày 22/6/2015

Sáng ngày 19/6/2015; Trường CĐN GTVT Đường thủy II tổ chức lễ bế giảng Khóa đào tạo huấn luyện điều khiển phương tiện thủy nội địa tốc độ cao phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn -Khóa 41.
 Khóa đào tạo huấn luyện điều khiển phương tiện thủy nội địa tốc độ cao phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn thực hiện theo Chương trình đào tạo do Trường CĐN GTVT Đường thủy II xây dựng và được Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn phê duyệt. Học viên dự học được trang bị những kiến thức, được rèn luyện những kỹ năng cứu đấm, cứu đuối, sơ cấp cứu người bị nạn, điều khiển phương tiện thủy nội địa tốc độ cao tham gia tìm kiếm cứu nạn trên sông, hồ trong điều kiện mưa bão, lũ.
Hàng năm; Trường CĐN GTVT Đường thủy II được Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam giao nhiệm vụ đào tạo huấn luyện lực lượng cứu nạn cho các đơn vị: Quân đội, Công an, Biên phòng, Cảnh sát biển, Kiểm ngư; cho các địa phương từ Đà Nẳng đến Cà Mau; để các đơn vị, địa phương tổ chức lực lượng tham gia tìm kiếm cứu nạn tại các địa phương trong mùa mưa bão, lũ.
Trong những năm qua; lực lượng được đào tạo huấn luyện trên đã tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn tại các địa phương đảm bảo an toàn và hiệu quả, góp phần đáng kể vào giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.
Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng Khóa đào tạo huấn luyện - Khóa 41.

Thầy Bùi Đình Thiện phát biểu trong buổi lễ

Thầy Nguyễn Đức Thắng phát biểu

D:\Le be giang lop TKCN khoa 41-2015\IMG_8575.jpg
Thầy Đặng Lợi tuyên dương các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học