GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Báo cáo chuyên đề

Cập nhật ngày 22/6/2015

Báo cáo chuyên đề

Thực hiện chương trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm trong khuôn khổ Đề án “ Chuyển giao các bộ chương trình; đào tạo bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý dạy nghề; đào tạo thí điểm các nghề trọng điểm cấp khu vực ASEAN, quốc tế” tại Quyết định số 371/QĐ-TTg ngày 28/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ do Tổng cục Dạy nghề tổ chức; Trường CĐN GTVT Đường thủy II đã cử 2 giáo viên tham dự khóa học ( thầy Phạm Hồng Thanh và thầy Phạm Minh Hải ). Khóa bồi dưỡng được tổ chức tại Malaysia, có thời gian 3 tháng. Hai giáo viên đã hoàn thành chương trình khóa học và đã được cấp bằng tốt nghiệp.

Ngày 22/6/2015; Trường CĐN GTVT Đường thủy II tổ chức cho 2 giáo viên tham dự khóa học tại Malaysia ( thầy Phạm Hồng Thanh và thầy Phạm Minh Hải ) báo cáo trước Hội đồng sư phạm nhà trường  về những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm đã được bồi dưỡng.

Trong buổi báo cáo; Hội đồng sư phạm được nghe 2 giáo viên báo cáo những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, những kinh nghiệm tổ chức giảng dạy đã được bồi dưỡng qua khóa bồi dưỡng, được nghe những ý kiến trao đổi giữa các thành viên trong Hội đồng sư phạm về các vấn đề liên quan và có những kiến nghị để ứng dụng vào giảng dạy theo Chương trình đào tạo nghề trọng điểm mà Nhà trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đầu tư.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo.

D:\QTWeb\HINH ANH\Hinh bao cao Malayxia\2.jpg

Thầy Phạm Hồng Thanh báo cáo

D:\QTWeb\HINH ANH\Hinh bao cao Malayxia\3.jpg

Thầy Phạm Minh Hải báo cáo