GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Hội thảo Khoa học năm 2015

Cập nhật ngày 27/7/2015

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2014 – 2015; sáng ngày 24/7/2015; Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Đường thủy II tổ chức buổi báo cáo chuyên đề. Có 2 chuyên đề được trình bày trong buổi báo cáo, đó là chuyên đề: Xây dựng lộ trình thực hiện thi vấn đáp đối với môn tiếng Anh cơ bản và chuyên đề: Dạy các phần mềm kỹ thuật trong môn học thực hành nhằm nâng cao chất lượng dạy nghề ở Khoa công trình.
Đến dự buổi báo cáo chuyên đề có Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô trong nhà trường. Phát biểu khai mạc buổi báo cáo; thầy Bùi Đình Thiện – Hiệu trưởng nhà trường – nêu lên tính chất quan trọng và cần thiết của hoạt động sinh hoạt chuyên môn trong hoạt động đào tạo ở nhà trường.
Trong buổi báo cáo; các thầy cô tham dự có sự trao đổi, chia sẽ tâm huyết về các vấn đề học thuật liên quan đến chủ đề của 2 đề tài được trình bày.
Một vài hình ảnh trong buổi Hội thảo:

D:\QTWeb\KHOA HOC\2.jpg

Thầy Bùi Đình Thiện phát biểu tại Hội thảo

D:\QTWeb\KHOA HOC\4.jpg

Thầy Nguyễn Hữu Lương điều hành Hội thảo

D:\QTWeb\KHOA HOC\6.jpg

Cô Thái Mỹ Liên tham gia báo cáo chuyên đề

D:\QTWeb\KHOA HOC\7.jpg

Thầy Lê Quang tham gia báo cáo chuyên đề

Nội dung chi tiết của 2 chuyên đề trên được đăng tải dưới đây

Chuyên đề: Xây dựng lộ trình thực hiện thi vấn đáp đối với môn tiếng anh cơ bản

Chuyên đề: Dạy các phần mềm kỹ thuật trong môn học thực hành nhằm nâng cao chất lượng dạy nghề ở khoa Công trình