GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Thông tin tuyển dụng

Cập nhật ngày 15/1/2016

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GTVT ĐƯỜNG THỦY II THÔNG BÁO:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI HÀ TIÊN
(Đ/c: Km7 xa lộ Hà Nội, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)

CẦN TUYỂN:
1. Thông tin phương tiện:
- Loại phương tiện: Sà lan
- Trọng tải: Từ 600 tấn đến trên 2000 tấn
- Tuyến hoạt động: Đường thủy nội địa khu vực phía Nam - có thể đi Campuchia; đặc biệt là tuyến TP.HCM đi Kiên Lương và Khu vực Cảng TP.HCM đi Tân Uyên, miền Đông Nam bộ và các tỉnh miền Tây Nam bộ.
2. Điều kiện dự tuyển:
a. Thuyền trưởng / Thuyền phó:
Nam, từ 45 tuổi trở xuống đối với thuyền trưởng và 40 tuổi trở xuống đối với thuyền phó, có giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng hạng 1 hoặc hạng 2; trình độ văn hóa 12/12, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm thuyền trưởng/thuyền phó tàu sông trọng tải trên 1.000T; có đủ sức khỏe để làm việc trên tàu. Không tiền án, tiền sự.
b. Máy trưởng / Máy phó:
- Nam, từ 45 tuổi trở xuống, có giấy chứng nhận khả năng chuyên môn máy trưởng hạng 1 hoặc hạng 2, trình độ văn hóa 12/12, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm máy trưởng/máy phó tàu sông công suất trên 400 CV; có đủ sức khỏe để làm việc trên tàu. Không tiền án, tiền sự.
c. Thủy thủ:
- Nam từ 18 tuổi trở lên, văn hóa tối thiểu 9/12, biết bơi; Có bằng đường sông (thấp nhất là chứng chỉ thủy thủ hạng 1); Có đủ sức khỏe làm việc trên tàu; Không tiền án, tiền sự.
3. Thời gian tuyển: Liên tục.
4. Loại hợp đồng: 1 năm (nếu đạt yêu cầu sẽ ký hợp đồng dài hạn).
5. Hồ sơ gồm:
Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch: Mô tả kỹ quá trình đã công tác (chức danh, trọng tải phương tiện, công suất máy, tuyến hoạt động...) tại các đơn vị (nếu có); Giấy khám sức khỏe; Bằng cấp chuyên môn, 02 bản sao CMND (có công chứng), 02 ảnh 3x4 (mới chụp).
Ngoài ra Công ty còn nhận các sinh viên, học viên đã tốt nghiệp, đã có chứng chỉ đi tàu nhưng chưa có kinh nghiệm để bồi dưỡng, huấn luyện làm việc trên đội sà lan của Công ty (ưu tiên các em nhanh nhẹn, có sức khỏe, chịu khó học hỏi và yêu nghề).

Mọi chi tiết xin liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GTVT ĐƯỜNG THỦY II
Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM.
Điện thoại: Thầy Thanh: 0901 330 979 (Trưởng ban tuyển sinh).
Mr.Đàm: 0918 425 092 – Mr.Giang: 0938 302 207 (Phụ trách tuyển dụng của công ty)

Bình luận bài viết

Liên quan Thông Báo Tuyển Dụng

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37