GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Buổi làm việc với chuyên gia Đức về việc khảo sát các trường đào tạo và cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động nghề theo Quyết định của Tổng Cục Dạy nghề.

Cập nhật ngày 23/9/2016

Hôm nay ngày 22/9/2016 Trường CĐ Nghề GTVT Đường thủy II có buổi làm việc với chuyên gia của Tập đoàn đào tạo AVESTOS-Đức; Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế ( Đơn vị được ủy quyền của Tập đoàn đào tạo AVESTOS ); chuyên gia Việt Nam là thành viên của Hội đồng chuyên môn tiếp nhận và thẩm định theo nghề tương ứng; đại diện của Tổng cục Dạy nghề về việc khảo sát các trường đào tạo và cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động của nghề tương ứng cho 22 nghề chuyển giao, kiểm định và công nhận theo Quyết định số 270/QĐ-TCDN ngày 14/7/2016 của Tổng cục Dạy nghề về việc phê duyệt Kế hoạch "Chuyển giao. kiểm định và công nhận 22 bộ chương trình cho 22 nghề " theo Quyết định số 1876/QĐ-BLĐTBXH ngày 23/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội.

Vài hình ảnh trong buổi khảo sát:

D:\THE NHO SONY\lam viec voi chuyen gia Duc\3.jpg

D:\THE NHO SONY\lam viec voi chuyen gia Duc\2.jpg

D:\THE NHO SONY\lam viec voi chuyen gia Duc\4.jpg

Khảo sát Xưởng máy điện

Bình luận bài viết

Liên quan Tin Tức Hoạt Động

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Sáng nay, ngày 25/12/2014 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ...

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Bùi Đình Thiện hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các sinh viên đã vượt qua một chặng đường dài với biết bao thử thách