GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng.

Cập nhật ngày 18/10/2016

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016 dưới sự chủ trì của Ông Phan Văn Duy, Phó Cục trưởng Cục Đường Thuỷ Nội địa Việt Nam. Công bố quyết định bổ nhiệm vị trí Kế Toán Trưởng Trường CĐN Giao Thông Vận Tải Đường Thuỷ II cho bà: Nguyễn Thanh Diệu.

Hình ảnh: Ông Phan Văn Duy, Phó Cục trưởng Cục Đường Thuỷ Nội địa Việt Nam phát biểu.

Hình ảnh bà: Nguyễn Thanh Diệu nhận quyết định.

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thanh Diệu phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Kế Toán Trưởng

Cũng tại buổi họp này có ông: Lê Đức Việt, trưởng phòng tổ chức cán bộ Cục Đường Thuỷ Nội Địa Việt Nam chủ trì việc bỏ phiếu tín nhiệm tái bổ nhiệm Hiệu Trưởng trường CĐN Giao Thông Vận Tải Đường Thuỷ II. Các thành phần tham gia bỏ phiếu là Ban Giám Hiệu, BCH Đảng uỷ, Chủ tịch Công Đoàn, Các Trưởng, Phó các đơn vị trong trường và Bí thư Đoàn Thanh Niên. Cuộc bỏ phiếu diễn ra Khách Quan và Dân Chủ.

Ông  Lê Đức Việt, trưởng phòng tổ chức cán bộ Cục Đường Thuỷ Nội Địa Việt Nam phát biểu.

Thầy Th.S Bùi Đình Thiện Hiệu Trưởng nhà trường đọc bản tóm tắt những điều làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Buổi làm việc nghiêm túc và dân chủ. Kết quả kiểm phiếu được công bố ngay tại cuộc họp dưới sự chứng kiến của tất cả các thành viên tham dự.

Bình luận bài viết

Liên quan Tin Tức Hoạt Động

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Sáng nay, ngày 25/12/2014 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ...