GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Lễ kỉ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2017)

Cập nhật ngày 11/1/2017

LỄ KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN (9/1/1950 – 9/1/2017)

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể HS-SV về Ngày truyền thống của các thế hệ HS-SV Việt Nam, chiều ngày 6/1/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức “Lễ kỉ niệm 67 năm Ngày truyền thống HS-SV (9/1/1950 – 9/1/2017)

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Minh Khương – UV.BCH/Chánh văn phòng Đoàn khối; Đ/c Đặng Lơi – P.Bí thư Đảng ủy/ P.Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Lại xuân Hà – Bí thư Chi bộ/TP.CT.HS-SV; Đ/c Võ Hữu Hạnh – UV.BCH Công Đoàn; Đ/c Lê Văn Mộng – TP. Đào tạo; Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí CB.GV.CNV và hơn 100 bạn HS-SV.

Trong bài phát biểu chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HS-SV, Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử hào hùng của phong trào HS-SV những năm đầu kháng chiến với cuộc biểu tình đấu tranh chống lại chế độ đàn áp dã man của thực dân Pháp và can thiệp Mỹ. "Cuộc đàn áp đẫm máu ngày 9/1/1950 và tinh thần chiến đấu hy sinh oanh liệt của anh Trần Văn Ơn làm dấy lên trong HS-SV và nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn lòng căm thù giặc và ý chí đấu tranh kiên quyết chống thực dân Pháp xâm lược và bè lũ tay sai. Với sự kiện lịch sử đó, noi gương tinh thần đấu tranh bất khuất của anh Trần Văn Ơn và HS-SV trong những ngày đầu kháng chiến, Đại hội toàn quốc Liên đoàn thanh niên Việt Nam lần thứ nhất tháng 2/1950 tại Việt Bắc đã quyết định lấy ngày 9/1 hàng năm làm ngày truyền thống HS-SV”

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Bí thư Đoàn trường ôn lại Ngày truyền thống HS-SV)

Trong năm 2016, Đoàn trường CĐN GTVT Đường thủy II đã thực hiện rất nhiều các hoạt động tình nguyện như: chiến dịch mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, hiến máu tình nguyện, các hoạt động nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa… Đoàn trường luôn giữ vững danh hiệu “xuất sắc” trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiều cá nhân được tặng Bằng khen của Thành đoàn và TW Đoàn.

Phát biểu nhân kỷ niệm ngày Truyền thống HSSV, Thầy Đặng Lợi – P.Bí thư Đảng ủy/ P.Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác Đoàn và phong trào sinh viên. Thầy cũng biểu dương thành tích của sinh viên Nhà trường và mong muốn các em phát huy tinh thần tình nguyện, nhiệt tình, sức trẻ cả trong học tập và phong trào, đóng góp cho Thương hiệu và sự phát triển của Nhà trường.

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọ thay mặt BCH Đoàn trường tặng hóa cám ơn Đảng ủy và BCH Đoàn khối đã luôn quan tâm, tạo điều kiện trong công tác Đoàn)

Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức chương tình “Chuyến xe mùa xuân- Nghĩa tình Đường thủy” trao tặng 06 vé xe về quê cho sinh viên bị thiệt hại do bão lũ năm 2016 tại các tỉnh Bình Định và Phú Yên trị giá 3 triệu đồng.

(Đại diện Đoàn khối và BCH Công đoàn trường tặng vé xe cho Sinh viên về Bình Định)

(Đại diện BGH và BCH Đoàn trường tặng vé xe cho Sinh viên về Phú Yên)

Sau lễ kỉ niệm học sinh sinh viên tham gia các trò chơi vận động và gian hàng ẩm thực

Một số hình ảnh:

Bình luận bài viết

Liên quan Sinh Viên

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Sáng nay, ngày 25/12/2014 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ...

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Bùi Đình Thiện hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các sinh viên đã vượt qua một chặng đường dài với biết bao thử thách