GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CĐN GTVT ĐƯỜNG THỦY II, NHIỆM KỲ XVIII (2017 – 2019)

Cập nhật ngày 6/3/2017

sideeffects.websitedevuk.com

Ngày 02/03/2017, hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐN GTVT Đường thủy II đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường Nhiệm kỳ XVIII (2017 – 2019).
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT có đ/c Hồ Chí Cường – Bí thư Đoàn khối; Đ/c Nguyễn Minh Khương – UV.BCH/Chánh văn phòng Đoàn khối; về phía nhà trường, có Đ/c Trần Văn Chín – Đảng ủy viên/Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Phạm Văn Thân – Chủ tịch Công đoàn/TP.TC-HC, Đ/c Lại Xuân Hà – Bí thư Chi bộ/TP.CT.HS-SV cùng các thầy, cô đại diện các phòng, khoa và 60 Đại biểu đại diện cho đoàn viên nhà trường.
(Ban Chấp hành Đoàn trường tặng hoa cám ơn Đảng ủy và Đoàn khối)

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần này là Đại hội của đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ XVII (2014 – 2017), xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ XVIII (2017 – 2019) và đặc biệt là bầu ra Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên trong trường.

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọ trình bày báo cáo và phương hướng hoạt động)

Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn Trường CĐN GTVT Đường thủy II đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ ĐVTN nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành mới Nhiệm kỳ XVIII (2017 - 2019) gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành Nhiệm kỳ XVIII vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ đoàn của nhà trường. Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Văn Ngọ – Bí thư Đoàn trường khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực phát huy các yếu tố năng động, thân thiện, trách nhiệm, gương mẫu, ham học hỏi, dám nghĩ biết làm để thực hiện tốt nhiệm vụ được tin tưởng giao phó.
(Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ XVIII (2017 – 2019) ra mắt Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Hồ Chí Cường – Bí thư Đoàn khối cơ sở bộ GTVT  và Đ/c Trần Văn Chín – Đảng ủy viên/Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và có đôi lời nhắn nhủ mong rằng Đoàn trường sẽ luôn giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu đã gây dựng để hoàn thành mục tiêu đề ra.
(Đ/c Trần Văn Chín – Đảng ủy viên/Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo)

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Đường thủy học tốt, sống đẹp, sống có ích, xây dựng môi trường văn minh, hiện đại” mong rằng trong nhiệm kỳ mới, Đoàn trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, tổ chức được những chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường
(Đại biểu chụp hình lưu niệm)
DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH- TRƯỜNG CĐN GTVT ĐƯỜNG THỦY II, NHIỆM KỲ XVIII (2017 - 2019):

TT Họ và tên Đơn vị Chức vụ
1 Nguyễn Văn Ngọ TT.CTTA Bí thư
2 Trần Duy Hiệp P.CT.HS-SV P.Bí thư
3 Nguyễn Quang Vinh P.Đào tạo P.Bí thư
4 Nguyễn Thị Hoa Mai P.KH-ĐN UV.Ban Thường vụ
5 Phan Trần Quốc Việt Chi đoàn C42ĐK UV.Ban Thường vụ
6 Phan Văn Hoan P.CT.HS-SV UV.Ban Chấp hành
7 Trần Thị Thúy P.Tài vụ UV.Ban Chấp hành