GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY

Tuyển sinh hệ cao đẳng trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II. Với các ngành tuyển sinh như sau : 1 Điều khiển tàu biển, 2 Sửa chửa máy tàu thủy, 3 Quản trị mạng, 4 Kỹ thuật xây dựng, 5 Điện tử công nghiệp, 6 Kế Toán,7 Xây dựng cầu đường bộ
Đăng Ký Online

Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường Thủy II đã kí kết hợp tác đào tạo liên thông đại học chính quy, vừa làm vừa học với trường Đại học Tài chính – Marketing

Cập nhật ngày 6/6/2017

Liên thông đại học: Nắm bắt cơ hội thăng tiến:

Việc sở hữu bằng cấp đại học không chỉ để hoàn thiện kiến thức chuyên môn trong xu thế hội nhập mà còn là đòi hỏi vô cùng cần thiết đối với những ai mong muốn mở rộng thế cạnh tranh trong nghề nghiệp.
Với thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh doanh, kế toán quản lý, tài chính ngân hàng… trường Đại học Tài chính Marketing có thể giúp bạn hoàn thiện kiến thức thông qua chương trình liên thông chính quy.

Liên thông nhóm ngành dẫn đầu xu hướng nghề nghiệp. Nhóm ngành kinh doanh, quản lý cũng như các ngành thuộc lĩnh vực kế toán được dự báo sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy kinh tế phát triển.

Ngày 03/3/2017, Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường Thủy II đã  kí kết hợp tác đào tạo liên thông đại học chính quy, vừa làm vừa học với trường Đại học Tài chính – Marketing mở ra cơ hội cho thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu hoàn thiện kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng ngoại ngữ trong học tập và công việc thông qua chương trình tuyển sinh liên thông đại học chính quy.

Thầy Th.S Bùi Đình Thiện, Hiệu trưởng tại buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo.

Chương trình liên thông học tại Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường Thủy II gồm nhiều ngành học dẫn đầu xu hướng hội nhập. Năm 2017, kỳ tuyển sinh liên thông với đa dạng ngành học để thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề lựa chọn như Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính - Ngân hàng, Marketing, Kinh doanh quốc tế.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo.

Hoàn thiện kiến thức gắn liền thực tiễn:

Với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục đại học, chủ trương của chúng tôi đưa vào giảng dạy chương trình hoàn thiện kiến thức đại học - liên thông đại học theo hướng phục vụ nhu cầu cho người đi làm.

Bên cạnh chương trình đào tạo được cập nhật, sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác trong quá trình học.

Học liên thông linh hoạt, chi phí hợp lý và hiệu quả:

Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên liên thông đại học có thể dung hòa tốt giữa học và làm, chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo sát thực tế, rút ngắn thời gian đối với tất cả các ngành cùng với mức học phí phù hợp.
Sinh viên, người đi làm có thể sắp xếp kế hoạch học tập của bản thân vào các buổi  tối và cuối tuần, tạo tính chủ động trong công việc và đảm bảo tốt nhất hiệu quả học tập.

Bạn quan tâm tới chương trình này, hày để lại thông tin cho chúng tôi tại đây:

ĐĂNG KÝ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC.

Bình luận bài viết

Liên quan Thông Tin Tuyển Sinh

Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa 37

Sáng nay, ngày 25/12/2014 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ...