Giới thiệu Ngành nghề

Giới thiệu Ngành Khai thác máy tàu thuỷ

04:24 | 06/03/2018

Sự hài lòng của người sử dụng lao động, sự công nhận của xã hội đã và đang là mục tiêu của Nhà trường. Nhiều năm qua Nhà trường chú trọng đầu tư trang thiết bị dạy học, tập huấn cho cán bộ quản lý và giáo viên ở trong và ngoài nước.

 

Là nghề trọng điểm Asean và đã được công nhận bởi các tổ chức kiểm định về chất lượng, và tính hiệu quả.  Chương trình đào tạo được chuyển giao từ các quốc gia có hệ thống đào tạo phát triển như: Đức; Malaysia…..

Sinh viên được tiếp cận với kiến thức về lý thuyết, và thực tế phân tích, chế tạo, vận hành, khai thác, bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết, cơ cấu máy, các động cơ và máy thích hợp hiện có trên tàu thủy…. 

Thực hành tại xưởng máy, xưởng đóng tàu và tàu huấn luyện của Nhà trường.

Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm công tác vận hành máy tàu trên tất cả các loại tàu sông, tàu biển,vận hành các thiết bị khai thác dầu khí và làm trong các nhà máy đóng tàu, sửa chữa tàu thuyền…

Mức lương mong đợi

Với tình trạng nhân lực ngành vận tải Đường thủy hiên nay thì với 1 sinh viên mới ra trường sẽ có việc làm ngay với mức lương từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ và sẽ từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ khi có kinh nghiệm.

Cơ hội thăng tiến

Được dự thi Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn Máy trưởng hạng nhất sau 18 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com