Giới thiệu Ngành nghề

Giới thiệu Ngành Quản trị mạng máy tính

10:36 | 22/11/2017

   Điều gì khiến Quản Trị Mạng Máy Tính trở nên quan trọng?

Ngày nay, hầu như ngành nghề, lĩnh vực hay hoạt động nào trong xã hội hiện đại cũng cần tới sự góp mặt của mạng máy tính và Quản Trị Mạng Máy Tính luôn là một ngành nghề không thể thiếu. 

Đó chính là nhu cầu đối với sản phẩm của ngành này vô cùng lớn và ngày càng tăng. Bất cứ đâu cũng có thể thấy sự hiện diện của CNTT. Vì vậy, để vận hành, phát triển các hệ thống và các ứng dụng công nghệ thông tin, đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn và vẫn còn tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

Học ngành CNTT hay Quản Trị Mạng Máy Tính không lo thất nghiệp.
Khủng hoảng kinh tế trong những năm vừa qua đã làm cho các doanh nghiệp Việt Nam trải qua những khó khăn chưa từng có kể từ đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.


Quản Trị Mạng Máy Tính vô cùng thú vị

Ngành Quản Trị Mạng Máy Tính không chỉ đem đến cho bạn một tương lai vững chắc, nó còn là một công việc thú vị – luôn giúp bạn cập nhật những điều mới mẻ nhất, luôn giúp bạn vươn lên. 

Trường Cao Đẳng Nghề Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II là trường đào tạo đa dạng các ngành nghề vận tải, kỹ thuật, máy tàu thủy, công nghệ thông tin, kinh tế,…. như: Điều Khiển Máy Tàu Thủy, Sửa Chữa Máy Tàu Thủy, Kế toán, Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, … Đến với trường các bạn sẽ được học tập và thực hành trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị do nhà trường giới thiệu. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên có thể liên thông đại học tại các trường đại học.

Thông tin chi tiết đào tạo ngành Quản Trị Mạng Máy Tính:

THÔNG TIN TUYỂN SINH:
Ngành đào tạo: Quản Trị Mạng Máy Tính
Trình độ đào tạo: Cao Đẳng
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương
Thời gian đào tạo: 2 năm
Học phí: 7.000.000 đồng/ năm.


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com