Giới thiệu Ngành nghề

NGÀNH SỬA CHỮA MÁY TÀU THỦY

04:20 | 13/05/2019
Sửa chữa Máy tàu thủy là ngành trọng điểm cấp Asean của Nhà trường

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Hình tức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ và bằng THPT (tuyển thẳng)

Thời gian đào tạo: 2 năm

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp:  Kỹ sư thực hành

- Học phí: 8.500.000 đồng/01 năm (Đóng theo học kỳ, 01 năm = 02 kỳ), được hỗ trợ 70% học phí theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

- Có ký túc xá cho sinh viên ở xa

- Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng/tháng

MÔ TẢ NGÀNH SỬA CHỮA MÁY TÀU THỦY

Sửa chữa Máy tàu thủy là ngành trọng điểm cấp Asean của Nhà trường, vì vậy công tác đào tạo được hết sức chú trọng, nhiều năm qua Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo, tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên ở trong và ngoài nước

Sinh viên được phát triển các năng lực cần thiết cho phép thực hiện công việc của mình như một cán bộ kỹ thuật trong các xưởng đóng tàu, hoặc một máy trưởng phương tiện thủy nội địa

Sinh viên tốt nghiệp ngành Sửa chữa máy tàu thủy (thời gian đào tạo 3.5 năm) sẽ nhận hai bằng cao đẳng do Trường Cao đẳng GTVT Đường Thuỷ II, Việt Nam và Học viện HWK Leipzig, Đức cấp.

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II là trường Công lập trực thuộc Bộ GTVT. Trường đạt chuẩn kiểm định về chất lượng dạy nghề ở cấp độ cao nhất - cấp độ 3. Trường được chọn là 1 trong 45 trường công lập (trên tổng số 974 trường Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc) để tập trung đầu tư các nghề trọng điểm đến năm 2020. Hiện nay Trường đang đào tạo 15 ngành trình độ Cao đẳng và 06 ngành trình độ Trung cấp.

CÁC QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

- Học liên thông lên Cao đẳng - Đại học tại trường

- Hưởng chế độ học bổng khuyến học

- Tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo qui định

- Hỗ trợ vay vốn học tập từ Ngân hàng chính sách xã hội

- Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

- Nhà nước hỗ trợ 70% học phí theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

NƠI CẤP VÀ NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II