Thông tin tuyển sinh 2020

Đẩy mạnh tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh THPT

09:47 | 16/06/2020
Để cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, bổ ích về nghề nghiệp, để từ đó giúp học sinh có thể đưa ra những lựa chọn ngành, nghề phù hợp

Hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại các trường THPT góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh, giúp các em nâng cao hiểu biết về nghề nghiệp để từ đó định hướng phát triển nghề, lựa chọn nghề phù hợp với năng lực, sở trường cũng như nhu cầu của xã hội trong giai đoạn hiện nay.

(Trường CĐ GTVT đường thủy  II hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT khu vực tỉnh Bình Định)

Thầy Phạm Mạnh Cường - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Trực (huyện Phù Mỹ- Bình Định) chia sẻ: Trong những ngày này cùng việc đẩy mạnh bồi dưỡng kiến thức lớp 12 và thông tin cho học sinh về Quy chế của Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Nhà trường đã phối hợp với Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II trong việc định hướng nghề nghiệp, giải đáp những khó khăn, vướng mắc về việc lựa chọn trường, chọn nghề, thị trường lao động hiện nay đến học sinh nhà trường để từ đó, học sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với năng lực, sở trường và điều kiện của bản thân.

(Các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy  II)

Năm học 2020 - 2021, Trường Cao đẳng  GTVT đường thủy II tuyển sinh 15 ngành trình độ Cao đẳng, trong đó có 7/15 ngành được Nhà nước hỗ trợ 70% học phí các em học sinh chỉ đóng 30% học phí khi nhập học là 2.820.000 đồng/01 năm. Sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp đã ký kết đào tạo và giải quyết việc làm với nhà trường.

(Công ty TNHH Xếp Dỡ Cái  Mép là một trong những đơn vị liên kết với Nhà trường)

Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Vì vậy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II đang tích cực định hướng nghề, phân luồng cho học sinh để các em có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II

Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.37850277 - Hotline: 0908.385.369 - 0909576468

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com