Thông tin tuyển sinh 2020

Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh?

03:39 | 29/06/2020
Khi tìm kiếm học một chương trình Đại học không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình học cao đẳng phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II chương trình cử nhân thực hành và kỹ sư thực hành được thực hiện trong thời gian từ khoảng 2 năm. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình học được hỗ trợ 70% đến 100% học phí theo quy định Nhà nước  và sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn, khởi nghiệp sớm hơn.

(Sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp)
Do thời gian đào tạo vừa phải nên chương trình của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II  tập trung vào những môđun/môn học có tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập chiếm 70% chương trình học nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.
Trường đã ký kết trực tiếp với các doanh nghiệp xuất khẩu chuyên gia và lao động để đào tạo những người học có năng lực làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức. Khi đã có thu nhập tốt và đã có kinh nghiệm thì việc cần học lên bậc cao hơn sẽ không còn khó khăn nữa.
Nếu lựa chọn học cao đẳng
 để tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm ổn định, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II hiện đang đào tạo 15 ngành chính quy và mong muốn giúp bạn có thông tin để bạn tham gia vào sự đầu tư thông minh đó.
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
PHÒNG TUYỂN SINH & CÔNG TÁC SINH VIÊN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II
Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37850277 - Hotline: 0908.385.369

Download hồ sơ
1. Phiếu đăng ký: PHIEU DK.pdf
2. Sơ yếu lý lịch: SƠ YẾU LÝ LICH.pdf

Ban Tuyển sinh


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com