Thông tin tuyển sinh 2021

Tư vấn hướng nghiệp & phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS

09:06 | 19/03/2021
Nhằm giúp cho học sinh khối 9 chọn đúng ngành mình yêu thích và đúng năng lực của mình

Ngày 19/3/2021 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức buổi "Tư vấn hướng nghiệp & phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS" cho các em học sinh lớp 9 Trường THCS Lê Văn Hưu (H.Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh).
Tại chương trình, các em học sinh đã được hướng dẫn cách lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân dựa trên những điều kiện chủ quan lẫn khách quan của từng em. Ngoài ra các em được cung cấp thêm thông tin về ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như giải đáp và trả lời những thắc mắc.

(Hình ảnh buổi tư vấn hướng nghiệp)
Bạn Nguyễn Lê Việt Anh, cựu học sinh Trường THCS Lê Văn Hưu (niên khóa 2016-2019) hiện đang là học sinh lớp T45CN - Ngành Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II hào hứng cho biết thêm “Trước đây em chỉ biết Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II trên Website nhưng khi được học tại Trường em thấy Trường rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, các ngành học đa dạng. Ngoài ra học sinh sau tốt nghiệp THCS học tập tại Trường được hỗ trợ 100% học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp các em được liên thông lên trình độ Cao đẳng và được Nhà trường bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp làm em rất thích thú.

(Các bạn cựu học sinh Trường THCS Lê Văn Hưu hiện đang học tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II)
Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội học tập và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II hy vọng rằng chương trình tư vấn sẽ giúp các em học sinh THCS Lê Văn Hưu không còn quá lúng túng trong việc lựa chọn nghề nghiệp, ngành học,… Từ đó, các em có những lựa chọn chính xác trong việc chọn ngành học, tạo bước chuẩn bị vững vàng cho tương lai.
Ban Tuyển sinh


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com