Thông tin tuyển sinh 2021

Nghề được đi du lịch vòng quanh thế giới

02:32 | 12/09/2019
Hãy đến với chúng tôi để thỏa ước mơ khám phá và khát vọng tiến thân lập nghiệp của bạn.

Cuộc đời phân công mỗi người một nghề. Nghề nào cũng đáng trân trọng, đáng quý. Nhưng đáng quý nhất là bạn được làm công việc mà bạn yêu thích. Hạnh phúc của người yêu nghề ở chỗ họ đã được trải nghiệm công việc yêu thích, và đã vượt quá chính bản thân để thành công. Và nguời yêu nghề cảm thấy hạnh phúc hơn nữa khi sản phẩm của bạn đã góp phần làm cho đồng loại sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

  Nghề Điều khiển tàu biển với sứ mệnh điều khiển những con tàu chở hàng hóa từ cảng này đến cảng khác, từ châu lục này tới châu lục khác tạo ra của cải vật chất, đã được xã hội thừa nhận về sự cống hiến duy nhất mà thuyền viên trên toàn thế giới dành cho thương mại đường biển, nền kinh tế thế giới và xã hội dân sự nói chung.

  Để điều khiển con tàu an toàn, kinh tế, đội ngũ thuyền viên phải giỏi về nghề, tận tâm với công việc.Các sĩ quan, thuyền viên phải biết ngoại ngữ để giao dịch.

Đặc thù của nghề Nghề Điều khiển tàu biển nói riêng và ngành hàng hải nói chung mang tính quốc tế hóa cao. Trong sử dụng nhân lực thuyền bộ đa quốc tịch trên tàu là một điều bình thường, do vậy khi là một thuyền viên, chúng ta sẽ có rất nhiều các người bạn từ nhiều nơi trên thế giới;

Công việc phải điều khiển những con tàu đi khắp các đại dương, nên thuyền viên luôn được làm quen, trải nghiệm các nền văn hóa, được khám phá thế giới.

Đừng để những nỗi sợ mông lưng ngăn cảm ước mơ được trải nghiệm và khám phá những nền văn hóa mới của bạn. Chúng ta được lớn lên cùng với những cuộc hành trình, để được mở mang đầu óc, để tự chúng ta biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Hãy đến với chúng tôi để thỏa ước mơ khám phá và khát vọng tiến thân lập nghiệp của bạn.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II

Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.37850277 - Hotline: 0908.385.369

 

thegioixinh.net thienhaso.com