Thông tin tuyển sinh

Điều khiển tàu biển

04:24 | 09/03/2017

Với đam mê khám phá thế giới, chinh phục những đại dương thì nghề Điều khiển tàu biển là một lựa chọn tối ưu đối với các bạn trẻ.

Sinh viên được cung cấp các năng lực cần thiết cho phép thực hiện nhiệm vụ của mình như một sỹ quan boong, một Thuyền trưởng cho tương lai.

Kiến thức, kỹ năng cơ bản về phương pháp điều khiển những con tàu hiện đại đi khắp các đại dương trong các điều kiện thời tiết.

Kỹ năng chất xếp, bảo quản và vận chuyển hàng hoá bằng đường biển, kỹ năng xử lý các tình huống trong quá trình khai thác, vận hành con tàu, các kiến thức về quản lý an toàn, an ninh hàng hải và quản trị tàu

Chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩncủa Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) và các quy định của ViệtNam,được cập nhật hàng năm và theo công ước quốc tế về tiêu chuẩn huấn luyện, cấp GCN vàtrực ca cho thuyền viên.

Chú trọng kỹ năng thực hành, mỗi môn học đều có phần thực hành tại các phòng thực hành, mô phỏng hiện đại cũng như trên tàu huấn luyện của trường để sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sức hút từ nghề Điều khiển tàu biển

Với chiến lược biển Việt Nam thì nhu cầu nhân lực ngành Hàng hải là rất cần thiết:

Mức lương mong đợi:
Với một sinh viên mới ra trường đảm nhiệm chức danh thủy thủ lương khởi điểm từ 400 – 800$
Với một thuyền trưởng hạng nhất mức lương từ 4000-6000$

Khi nền kinh tế thế giới ấm dần kéo theo ngành vận tải phát triển, nhu cầu về nhân lực ngàng Hàng hải cũng tăng theo:

Các Công ty Vận tải biển trong nước và nước ngoài là những lựa chọn phổ biển nhất cho các sinh viên mới tốt nghiệp, các Công ty dịch vụ Dầu khí, Công ty Hoa tiêu,

Bảo đảm an toàn hàng hải, các Cảng vụ hàng hải, các Công ty giám định, các trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn Hàng hải, các Công ty, Trung tâm quản lý thuyền viên trên khắp đất nước.

Học phí của sinh viên ngành Điều khiển tàu biển được giảm 70%. Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc làm thủ tục vay vốn ngân hàng trong quá trình học tại Trường.

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com