Sửa chữa máy tàu thuỷ

04:16 | 09/03/2017
Nếu như con tàu được ví như là một cơ thể sống, thì buồng máy được ví như trái tim, chính vì lý do vậy những yêu cầu về chuyên môn đối với bộ phận vận hành Máy ở trên tàu là hết sức khắt khe. Nghề “ Sửa chữa Máy tàu thủy” phù hợp với những người cần cù và yêu máy móc, công nghệ

nghe-may-tau-thuy-1

Là nghề trọng điểm cấp Asean của Nhà trường, vì vậy công tác đào tạo được hết sức chú trọng, nhiều năm qua Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo, tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên ở trong và ngoài nước.

sua chua may tau thuy h06

Sinh viên được phát triển các năng lực cần thiết cho phép thực hiện công việc của mình như một cán bộ kỹ thuật trong các xưởng đóng tàu, hoặc một máy trưởng phương tiện thủy nội địa

sua chua may tau thuy 08

Kiến thức về lý thuyết và thực tế phân tích, chế tạo, vận hành, khai thác, bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết, cơ cấu máy, các động cơ và máy thích hợp hiện có trên tàu thủy .

Sua chua may tau thuy 06

Thực hành trên thiết bị thật tại xưởng máy hoặc trên tàu huấn luyện, chứ không chỉ lý thuyết đơn thuần. Từ đó đảm bảo chất lượng đào tạo cho nhu cầu khắt khe trên tàu thủy, sinh viên ra trường có thể đảm nhiệm được công việc ngay.

Sua chua may tau thuy 03

Sau khi hội nhập cộng đồng kinh tế Asean thì cơ hội việc làm là rất lớn.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm công tác vận hành máy tàu trên tất cả các loại tàu sông, tàu biển, vận hành các thiết bị khai thác dầu khí và làm trong các nhà máy đóng tàu, sửa chữa tàu thuyền…

Sua chua may tau thuy 04

Được Nhà trường cam kết việc làm và giới thiệu việc làm tại các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải, các công ty sửa chữa, đóng mới tàu….

Mức lương mong muốnSua chua may tau thuy 010

Với 1 sinh viên mới ra trường mức lương từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ

Mức lương có thể từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ với 1 Máy trưởng hạng nhất hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Chính sách ưu đãi

Được tạm hoãn nghĩa vụ trong thời gian học tập tại Trường.

Được giảm 70% học phí, Nhà trường cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.