tuyen sinh cao dang cong lap 2023

Công đoàn Trường CĐ GTVT đường thủy II

Thứ bảy - 27/02/2021 21:19
Nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐ GTVT đường thủy II nhiệm kỳ 2017 – 2022
 
STT Họ và tên Chức vụ 
1 Đồng chí Nguyễn Huy Thạch  Chủ tịch
2 Đồng chí Nguyễn Thị Hòa Phó Chủ tịch
3 Đồng chí Hoàng Văn Sơn Ủy viên Ban Chấp hành – Chủ nhiệm UBKT
4 Đồng chí Trần Thị Kim Cúc Ủy viên Ban Chấp hành - Trưởng Ban nữ công
5 Đồng chí Phạm Thị Hậu Ủy viên Ban Chấp hành
6 Đồng chí Võ Hữu Hạnh Ủy viên Ban Chấp hành
7 Đồng chí Đoàn Thị Khuyên Ủy viên Ban Chấp hành
* Nhân sự Ủy Ban kiểm tra Công đoàn Trường CĐ GTVT đường thủy II nhiệm kỳ 2017 – 2022
T Họ và tên  Chức vụ 
 1  Hoàng Văn Sơn  Chủ nhiệm 
 2  Nguyễn Thanh Diệu  Ủy viên
 3  Nguyễn Văn Ngọ  Ủy viên
 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II trực thuộc Công đoàn Cục ĐTNĐ Việt Nam.
Cùng với sự phát triển đi lên của Nhà trường, trong 42 năm qua (1976 – 2018), tổ chức Công đoàn của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã ngày càng vững mạnh và phát triển về mọi mặt. Có thể nói, trong những thành quả mà Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II có được ngày hôm nay, có một phần đóng góp không nhỏ của mỗi một đoàn viên Công đoàn.
Hoạt động Công đoàn liên tục có sự sáng tạo, đổi mới để tăng hiệu quả công tác; xây dựng kế hoạch nhiệm kỳ, năm, tháng một cách khoa học; phân công triển khai đúng ng­ười, đúng việc; công khai về thi đua, tài chính…  Tổ chức công đoàn Nhà tr­ường đã chú trọng tuyên truyền giáo dục giác ngộ, đấu tranh phê và tự phê, trở thành một khối đoàn kết nhất trí, thúc đẩy phong trào chung. Các công đoàn viên thật sự, yên tâm phấn khởi, yêu nghề, yêu tr­ường. Tổ chức công đoàn đã từng bư­ớc chủ động, vững vàng thực hiện các chức năng: Tham m­ưu, cầu nối, bảo vệ ng­ười lao động.
Đối với công tác chuyên môn, Công đoàn luôn coi trọng việc tổ chức hội giảng,  khuyến khích các tiết giảng có ứng  dụng  công nghệ  thông tin, phát  huy tính  chủ  động  tích cực của học sinh, sinh viên. Đội ngũ giáo viên luôn nhận đ­ược sự ủng hộ của Công đoàn Nhà tr­ường trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tin học, ngoại ngữ. Qua đó hoạt động chuyên môn của Tr­ường ngày càng sôi nổi, thiết thực, có chất l­ượng. Cùng với Ban giám hiệu nhà tr­ường, công đoàn còn tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu n­ước, cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chống tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục; Mỗi thầy cô giáo là một tấm g­ương đạo đức, tự học và sáng tạo; Xây dựng tr­ường học thân thiện, học sinh tích cực.
Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường có năng lực, nhiệt huyết với công việc, thường xuyên chăm lo đến các Tổ Công đoàn. Chủ tịch công đoàn luôn phối hợp với cấp quản lý tổ chức các phong trào thi đua, phong trào lao động sáng tạo. Các kế hoạch của Công đoàn đề ra luôn được sự nhất trí cao trong Ban chấp hành, được sự ủng hộ đồng tình của cấp uỷ Đảng và Ban giám hiệu Nhà trường. Cán bộ Công đoàn tăng cường giáo dục, động viên đoàn viên luôn tích cực ủng hộ và đi đầu trong việc thực hiện đường lối chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước. Thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.”
Với những thành tích đạt được. Công đoàn Tr­ường liên tục đ­ược công nhận “Tập thể vững mạnh xuất sắc“.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
zalozalozalozalozalozalo
hoc phi cao dang cong lam
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,594
  • Tháng hiện tại3,679
  • Tổng lượt truy cập6,885,289
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây