Sinh viên

Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Trình độ Trung cấp Khóa 45

08:05 | 14/04/2021
Sáng ngày 14/4/2021 tại Hội trường, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp Trình độ Trung cấp Khóa 45.

Tới dự Lễ khai mạc có ThS.Trần Văn Chín – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Đặng Lợi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Qúy thầy (cô) trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và các học sinh Khóa 45 tham dự thi tốt nghiệp.

(ThS.Trần Văn Chín – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc)

  ThS. Trần Văn Chín – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn và tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khi thi. Cuối cùng ThS. Trần Văn Chín thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

  (ThS. Lê Văn Mộng - TP.ĐT-KH&ĐN thông qua các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi)

  Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 14/4/2021. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp, thực hành nghề và thi môn chính trị. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 15/4/2021. 

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com