Thông tin tuyển sinh 2022

Học Cao đẳng - Chọn đúng ngành, học đúng hướng - không lo thất nghiệp

09:00 | 04/08/2020
Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã khẳng định vị trí là đơn vị đào tạo đa ngành, nơi cung cấp nguồn nhân lực uy tín, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

Với tâm lý phải vào đại học bằng mọi cách, nhiều bạn trẻ chấp nhận học ngành học mà mình không yêu thích, không đam mê và vượt quá khả năng tài chính của gia đình. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng sinh viên bỏ học nhiều trong những năm gần đây, hay tình trạng ra trường chỉ bằng điểm số; bằng cấp là kết quả của quá trình “nhồi nhét” kiến thức. Nhiều sinh viên ra trường không muốn làm hoặc không thể làm ngành mình đã học; nhiều bạn trẻ hết sức băn khoăn khi đã tốt nghiệp đại học, đành chấp nhận làm những vị trí, những công việc không cần đến bằng đại học.

Những lý do chọn học Cao đẳng

- Thời gian đào tạo ngắn rút ngắn từ 3 năm xuống còn 2 năm

- Với số điểm không đủ đậu vào trường đại học mong muốn, việc chọn học cao đẳng bạn được học đúng ngành mình yêu thích, làm đúng nghề phù hợp năng lực và sở trường bản thân.

- Thời gian học ngắn tạo điều kiện cho bạn phát triển nghề nghiệp sớm, có thu nhập đảm bảo cho bản thân và chi phí học liên thông đại học; đồng thời, kiến thức từ thực tiễn công việc giúp việc học liên thông đạt hiệu quả cao.

Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II xây dựng môi trường học tập thực tiễn

Trải qua hơn 40 năm xây dựng phát triển, với 40.000 sinh viên tốt nghiệp đã và đang đóng góp sức mình trong các hoạt động của nền kinh tế. Nhà trường luôn định hướng xây dựng môi trường học tập thực tiễn, chủ động áp dụng mô hình đào tạo gắn lý thuyết với thực hành; đẩy mạnh việc rèn luyện phương pháp, kỹ năng tự học; hình thành môi trường học tập năng động, sáng tạo. Nhà trường tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội, dã ngoại học tập, các hình thức câu lạc bộ, học kỳ tại doanh nghiệp, các khóa huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trước khi ra nhập thị trường lao động. Chủ động kết nối với doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp cả trong đào tạo và trong hoạt động hỗ trợ giải quyết việc làm.

Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã khẳng định vị trí là đơn vị đào tạo đa ngành, nơi cung cấp nguồn nhân lực uy tín, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Sau khi học 2 năm (4 học kỳ), Sinh viên được cấp bằng cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành, đủ điều kiện gia nhập thị trường lao động. Với các bạn Sinh viên có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp thuần thục, có khả năng sử dụng ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng thì khả năng tìm việc rất dễ dàng.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT ĐƯỜNG THỦY II

Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.37850277 - Hotline: 0908.385.369

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com