Tin tức

Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ Khối Văn phòng

04:05 | 09/10/2021
Sáng ngày 08/10/2021, Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Diệu – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán

Thực hiện Quyết định số 92-QĐ/ĐU ngày 29/9/2021 của Ban thường vụ Đảng ủy Cục ĐTNĐ VN về kết nạp đảng viên; sáng ngày 08/10/2021, Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Diệu – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ Trường. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thanh Diệu; đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thanh Diệu trong thời gian dự bị.

(Hình trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thanh Diệu) 

Đồng chí Nguyễn Thanh Diệu đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thanh Diệu, chúc đồng chí phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng, nỗ lực trong công tác, góp phần cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc chi bộ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

(Hình Tập thể Chi bộ Khối Văn phòng tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới)

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Khối Văn phòng tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Nhà trường nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

 Chi bộ Khối Văn phòng

Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com