Tin tức

Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam Tống Hoàng Kha thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II

10:52 | 14/01/2022
Ngày 14/01/2022, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II vinh dự được đón tiếp đồng chí Tống Hoàng Kha, Phó cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam đến thăm và làm việc.

Trong buổi đón tiếp, đại diện Nhà trường có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu: Đồng chí Trần Văn Chín – Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Đức ThắngChủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Trần Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là Lãnh đạo  các Phòng, Khoa, Trung tâm.

(Phó Cục trưởngTống Hoàng Kha gặp gỡ cán bộ, lãnh đạo Nhà trường)
Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Chín – Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt  kết quả hoạt động của Nhà trường trong năm 2021 và đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đủ năng lực cạnh tranh, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Cục trưởng biểu dương những kết quả đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường để đạt được những thành quả quan trọng. Phó Cục trưởng cũng yêu cầu Lãnh đạo nhà trường tiếp tục đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo. Tập trung đào tạo những ngành nghề nhà trường có thế mạnh cũng như ngành nghề mà doanh nghiệp, xã hội đang cần.

(Phó Cục trưởng Tống Hoàng Kha phát biểu)
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí  Hiệu trưởng phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Phó Cục trưởng và xin hứa trong thời gian tới tập thể Nhà trường sẽ đoàn kết quyết tâm xây dựng Trường phát triển ngày càng lớn mạnh.

(Phó Cục trưởng Tống Hoàng Kha thăm xưởng thực hành của Nhà trường)
Tổ QLHTCNTT


Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com