Tin tức

Tiếp và làm việc với chuyên gia Đức

11:31 | 22/02/2022
Ngày 21/02/2022, Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thủy II đã có buổi làm việc với ông Dieter Suttner - chuyên gia trong khuôn khổ dự án đào tạo thí điểm 22 nghề chuyển giao từ CHLB Đức.


Ảnh 1: Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với ông
Dieter Suttner

Tham dự buổi làm việc về phía Nhà trường có ThS. Trần Văn Chín- Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Sơn- Phó Hiệu trưởng; các thầy phòng Đào tạo-KH&ĐN và khoa Máy – Điện.

Trong đợt công tác từ ngày 21/02/2022 đến ngày 04/03/2022, chuyên gia sẽ làm việc với Ban lãnh đạo;  kiểm tra tiến độ giảng dạy, vệ sinh an toàn lao động; hướng dẫn sử dụng các sổ sách, mẫu biểu theo quy định của CHLB Đức; hướng dẫn giảng viên và sinh viên chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp phần I; đến thăm các doanh nghiệp nơi sinh viên thực tập, kiểm tra cách thức giảng dạy tại doanh nghiệp; dự giờ các tiết học và giải đáp các thắc mắc của Nhà trường trong quá trình đào tạo.

 
Ảnh 2: Ông Dieter Suttner kiểm tra xưởng thực hành nghề Sửa chữa máy tàu thủy đào tạo theo tiêu chuẩn CHLB Đức

Ảnh 3: Sinh viên nghề Sửa chữa máy tàu thủy đang thực hành tại xưởng

Tại buổi làm việc, ThS. Trần Văn Chín – Hiệu trưởng khẳng định lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị thuộc trường nghiêm túc thực hiện chương trình đã được chuyển giao, từng bước trang bị cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học. Qua đây thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, các chuyên gia đã quan tâm chỉ đạo sát sao, hướng dẫn tận tình Nhà trường trong suốt quá trình đào tạo vừa qua.

                                                                                  Tổ QLHTCNTT
Các tin khác
thegioixinh.net thienhaso.com