Bế mạc Kỳ thi tốt nghiệp phần 1 nghề Sửa chữa máy tàu thủy cấp độ quốc tế

Thứ hai - 02/05/2022 23:29
Sau một tuần làm việc từ ngày 25/4/2022 đến ngày 29/4/2022, kỳ thi tốt nghiệp phần 1 lớp Máy tàu thủy theo chương trình của CHLB Đức, đã kết thúc và thành công tốt đẹp.
1


Ông Hans Christoph Rudinger – Chuyên gia nghề của Đức chụp ảnh với Ban Giám hiệu tại cuộc họp kết thúc kỳ thi
Tham dự kỳ thi có 14 thí sinh và Hội đồng thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thành lập, gồm ông Hans Christoph Rudinger (chuyên gia nghề của Đức), các nhà giáo được đào tạo tại CHLB Đức và các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp.

2
Hội đồng thi chụp ảnh với các thí sinh

Với những thành công của kỳ thi có nhiều đổi mới mang tính đột phá của chương trình được chuyển giao, đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề của thí sinh dự thi phải tiệm cận với trình độ của các nước tiên tiến mới có thể hoàn thành khối lượng cũng như yêu cầu của đề thi.

3
Các thí sinh đang thực hiện bài thi thực hành

Kỳ thi được tổ chức và đã đạt được các mục tiêu, mục đích đặt ra; đảm bảo an toàn và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp từ đại diện tập đoàn Avestos tại Việt Nam, chuyên gia người Đức, các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, Hội đồng thi và các thí sinh.
4
Bà Susan Strauch – Đại diện tập đoàn Avestos tại Việt Namthăm và làm việc với Trường ngày 28/4/2022
Thông qua kỳ thi đã đánh giá được kiến thức chuyên môn, trình độ kỹ năng tay nghề, những ưu điểm cũng như những mặt còn hạn chế, để trong giai đoạn tới đây sẽ có những điều chỉnh phù hợp để phát huy những ưu điểm, khắc phục được những nhược điểm. Kết thúc kỳ thi lần này, 13/14 thí sinh tham dự đã vượt qua được yêu cầu của kỳ thi; đặc biệt một số thí sinh được các chuyên gia Đức, Ban giám khảo đánh giá rất cao về ý thức tổ chức kỷ luật, kiến thức và kỹ năng tay nghề.
5
Thầy Trần Văn Chín – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh với Hội đồng thi
Kết quả kỳ thi đã thể hiện được sự nỗ lực, cố gắng của các thí sinh; sự công tâm, khách quan của Ban Giám khảo, Ban coi chấm thi; sự sát sao chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng thi và chuyên gia Hans Christoph Rudinger. Hy vọng rằng qua kỳ thi này sẽ làm tiền đề để Nhà trường, Ban nghề Đức có kế hoạch chi tiết trong quá trình đào tạo tới đây để các kỳ thi tiếp theo kết quả đạt được ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,999
  • Tháng hiện tại81,008
  • Tổng lượt truy cập7,423,429
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây