Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam

Thứ sáu - 03/12/2021 23:10
Chiều 02/12, Bộ GTVT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về công tác cán bộ, trong đó có việc bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã tới dự và trao các Quyết định bổ nhiệm.

bổ nhiêm
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Nguyễn Cao Hiến, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc điều động, bổ nhiệm các chức danh.

Theo đó, ông Tống Hoàng Kha, Phó giám đốc Sở GTVT TP. Cần Thơ, được bổ nhiệm có thời hạn, giữ chức Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, kể từ ngày 01/12/2021 theo Quyết định số 2039/QĐ-BGTVT ngày 30/11/2021 của Bộ trưởng Bộ GTVT.
bổ nhiêm

Giám đốc Sở GTVT TP. Cần Thơ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể, tại đầu cầu Sở GTVT TP. Cần Thơ, đồng chí Giám đốc Sở GTVT TP. Cần Thơ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam Tống Hoàng Kha.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự và lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm được lãnh đạo Bộ tín nhiệm, tin tưởng giao giữ trọng trách mới. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí không được tự mãn mà cần nỗ lực hơn nữa, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Cán sự và tập thể Lãnh đạo Bộ. Bộ trưởng cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức trong các đơn vị tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nâng cao hiệu quả hoạt động,  hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào thành công chung của Bộ GTVT./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,395
  • Tháng hiện tại85,996
  • Tổng lượt truy cập7,865,597
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây