Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, thăm và làm việc với Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II

Thứ ba - 09/05/2023 03:13
Ngày 8/5/2023, GS.TS. Bùi Thiên Thu, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II. Về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II có ThS. Trần Văn Chín - Hiệu trưởng, cùng các Phó Hiệu trưởng và trưởng các phòng, khoa, trung tâm thuộc trường.
Ảnh 2
ThS. Trần Văn Chín - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, sau khi nghe ThS. Trần Văn Chín - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng thể tình hình hoạt động cùng những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc của nhà trường trong thời gian qua, ý kiến của các cán bộ nhà trường và ý kiến của các thành viên trong đoàn công tác. Cục trưởng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và các kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục triển khai có hiệu quả các nguồn lực, khắc phục mọi khó khăn, tập trung phát huy thế mạnh của trường, đào tạo theo nhu cầu của xã hội; quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là các ngành nghề thế mạnh của nhà trường; có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận công nghệ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phối hợp với công đoàn trường ổn định và nâng cao đời sống của viên chức, người lao động.
 
Ảnh 3
Ông Trần Quang Trung - Phó Chi cục trưởng Chi cục ĐTNĐ khu vực III phát biểu tại  buổi làm việc

 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Cục trưởng, ThS. Trần Văn Chín- Hiệu trưởng nhà trường xin lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo, qua đây gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, các phòng chức năng thuộc Cục đã quan tâm, chỉ đạo sát sao nhà trường trong suốt quá trình vừa qua. Đồng thời tin tưởng rằng với sự đoàn kết đồng lòng của cán bộ, viên chức và người lao động, tập thể nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Cục Đường thủy nội địa Việt Nam giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,395
  • Tháng hiện tại86,070
  • Tổng lượt truy cập7,865,671
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây