Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức đợt 2 năm 2022

Thứ ba - 15/11/2022 20:21
Sáng 15/11/2022, Hội đồng thi tuyển viên chức Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thủy II đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức đợt 2 năm 2022.
Tham dự Lễ khai mạc có ông Trần Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; Bà Nguyễn Thị Hường – Phó Chủ tịch Hội đồng; cùng quý thầy cô trong Ban đề thi, Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch, Ban giúp việc và các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển dụng.
 
Ảnh 21
Bà Nguyễn Thị Hường - Phó Chủ tịch Hội đồng công bố các quyết định.
 
Tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Hường – Phó Chủ tịch Hội đồng đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng liên quan đến kỳ thi: Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban đề thi, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch…
 
Ảnh 3
Ông Trần Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc kỳ thi

Phát biểu khai mạc kỳ thi, ông Trần Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh, để có được đội ngũ viên chức có khả năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ mới thì việc tổ chức thi để tuyển dụng viên chức là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết. 
Thông qua kỳ thi tuyển dụng theo nguyên tắc cạnh tranh, khách quan, công bằng, mọi người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đều có cơ hội như nhau để được lựa chọn. Qua đó Hội đồng tuyển dụng sẽ tuyển chọn được những người thực sự có năng lực, trình độ, từ đó có thể xây dựng được kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực của Nhà trường ngày càng tốt hơn. Đây cũng là cơ hội cho mỗi thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá được chính bản thân từ đó có tinh thần học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện mình. 
Với tinh thần nâng cao chất lượng thi tuyển, đánh giá đúng trình độ của các thí sinh, ông Trần Văn Sơn đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và toàn thể thí sinh nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy thi. Đặc biệt, các thí sinh cần cố gắng hết khả năng mình, phấn đấu đạt được kết tốt nhất để trở thành viên chức của Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thủy II.
                                                     
                                                                    Tổ QLHTCNTT 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay4,795
  • Tháng hiện tại45,849
  • Tổng lượt truy cập7,937,864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây