Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2022

Thứ bảy - 18/06/2022 23:22
Cứ đến ngày 19/5 hàng năm, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ai trong chúng ta cũng muốn có một món quà kính tặng Người. Nhưng đối với Người: “Món quà quý nhất đối với tôi là những báo cáo thành tích thi đua ái quốc” và chính vì thế, mỗi dịp sinh nhật Bác là một lần chúng ta lại thấy sáng ngời đức tính giản dị, khiêm nhường của con người vĩ đại ấy.
11111

Cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự hội tụ đẹp nhất và trọn vẹn nhất về phẩm chất đạo đức cách mạng. Người không chỉ để lại cho dân tộc ta một sự nghiệp cách mạng vĩ đại, mà còn để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta một di sản cao quý, đó là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức cao đẹp, suốt đời hy sinh phấn đấu quên mình cho đất nước và hạnh phúc của nhân dân.
Mặc dù, Bác đã đi xa nhưng những gì Người để lại vô cùng quý giá. Đó là thời đại Hồ Chí Minh; là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Người mãi là biểu tượng cách mạng, ngọn hải đăng dẫn đường cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp các thế hệ người Việt Nam tiếp nối, noi theo.
Học tập tấm gương của Bác, những năm qua, Đảng bộ nhà trường, cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên đã ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trong dạy và học;  đồng thời  đẩy mạnh triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị  về “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để cán bộ, viên chức và HSSV Nhà trường bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với công lao vĩ đại của vị lãnh tụ kính yêu, nguyện mãi đi theo con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn. Từ đó, nâng cao tinh thần yêu nước, ý chí tự cường dân tộc, khát vọng cống hiến, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2022 của Nhà trường đã đề ra./.
Tổ QLHTCNTT​

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay3,084
  • Tháng hiện tại81,093
  • Tổng lượt truy cập7,423,514
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây