Tổ chức Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2022

Thứ sáu - 11/11/2022 20:25
Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), cùng với việc giúp giảng viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về giáo dục nghề nghiệp; phát hiện, tuyên dương, phổ biến và áp dụng trong toàn trường các phương pháp giảng dạy mới; mô hình thiết bị, đồ dùng và các phương tiện dạy học có hiệu quả. Ngày 11/11/2022 Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thủy II đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2022.
Hoạt động Hội giảng là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn hàng năm được Ban Giám hiệu quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất. Hội giảng được đánh giá một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự thi. Các giáo viên tham dự hội giảng đều cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy của mình.
 
Ảnh 2
Tiết giảng của thầy Trần Thanh Phú - Khoa Điều khiển
Để chuẩn bị cho hội giảng được diễn ra một cách tốt nhất, các đơn vị trong trường đã được phân công nhiệm vụ cụ thể, trong đó Phòng Đào tạo là đầu mối tổ chức thực hiện; các khoa chuyên môn chọn lựa và cử giáo viên tham gia hội giảng; công tác chuẩn bị công phu, bài bản chuyên nghiệp của từng giáo viên đã xây dựng nên những bài giảng với nội dung cuốn hút, tạo sự hứng thú của HSSV trong trường.
Qua mỗi lần tham gia hội giảng các thầy giáo, cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để từ đó vững vàng hơn trong chuyên môn, nghiệp vụ, là những nhân tố nòng cốt của nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao chương trình giáo dục nghề nghiệp. Những giảng viên được vinh danh công nhận trong hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay chắc chắn là những bông hoa tươi thắm về năng lực, trí tuệ và là nguồn để Nhà trường cử đi tham gia hội giảng cấp cao hơn.
 
Ảnh 3
Tiết giảng của thầy Lê Hoàng Minh - Khoa Động lực
Thông qua Hội giảng, tất cả đội ngũ Nhà giáo, nhân viên Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thủy II tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trò, tinh thần ham học hỏi thì phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới, để từ đó nâng tầm thương hiệu Nhà trường đã được gây dựng, phát triển trong hơn 46 năm qua.

                                                                                                                                        Tổ QLHTCNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,532
  • Tháng hiện tại79,684
  • Tổng lượt truy cập7,633,810
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây