Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức và kỹ năng biên soạn hồ sơ, bài giảng

Thứ sáu - 14/04/2023 05:34
Ngày 14 tháng 4 năm 2023, Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thủy II đã phối hợp với Viện Sư phạm kỹ thuật – Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức và kỹ năng biên soạn hồ sơ, bài giảng.
Đến dự và chỉ đạo có ThS. Nguyễn Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, về phía Viện Sư phạm kỹ thuật – Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Bùi Văn Hồng – Viện trưởng, cùng toàn thể nhà giáo của trường đã có mặt đông đủ.
Ảnh 1

ThS. Nguyễn Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tập huấn
 
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đức Thắng đã khẳng định: Xây dựng đội ngũ nhà giáo đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Vì vậy, việc tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về biên soạn giáo trình, giáo án và các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sẽ góp phần từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà giáo, giúp nhà giáo đổi mới phương pháp giảng dạy, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà giáo theo quy định.
 
Ảnh 2

Việc sử dụng phương pháp dạy học tích hợp là đánh giá theo năng lực thực hiện đang được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, đổi mới trong cách dạy hướng đến mục tiêu giúp người học sau khi học xong có năng lực thực hiện công việc gắn với nhu cầu xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy của nhà giáo vẫn gặp không ít khó khăn trong việc ứng dụng phương pháp cũng như biên soạn giáo án. Qua những đợt tập huấn như thế này đã giúp cho các nhà giáo hiểu hơn về phương pháp cũng như lập kế hoạch dạy học phát triển năng lực thực hiện và thiết kế được hệ thống các bài dạy tích hợp theo chương trình mô đun hiện nay.

                                                                             

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,395
  • Tháng hiện tại86,045
  • Tổng lượt truy cập7,865,646
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây