Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022

Thứ năm - 05/01/2023 23:21
Thực hiện Kế hoạch số 2980/KH-CĐTNĐ ngày 08/12/2022 của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II năm 2022 được tiến hành vào lúc 8h00 ngày 30 tháng 12 năm 2022.
Ảnh 2

V dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Hoàng Minh Toàn - Phó cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.
Về phía nhà trường có ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng; ông Nguyễn Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng; ông Trần Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã có mặt đông đủ.
Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân; tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 người, đó là: ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Hòa- Phó Chủ tịch công đoàn; bà Lê Thị Yến Huyền – Trưởng Ban TTND. Đồng thời Hội nghị cũng bầu ra ông Bùi Sơn Hà – Giảng viên Khoa Động lực và bà Vũ Thị Hồng – Giảng viên khoa Kinh tế làm thư ký Hội nghị.
 
Ảnh S
Ông Trần Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2022,
phương hướng nhiệm vụ năm 2023
Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 do ông Trần Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng trình bày; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2022 và Báo cáo tổng kết thi đua năm 2022 và phương hướng năm 2023 do bà Nguyễn Thị Hòa – Phó Chủ tịch công đoàn trình bày; Báo cáo công tác Tài chính năm 2022 do bà Nguyễn Thanh Diệu – Trưởng phòng TCKT trình bày; Báo cáo hoạt động Ban TTND năm 2022. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 do ông Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên Ban TTND trình bày và tham luận của các đơn vị thuộc trường.

Ảnh 7
Ông Hoàng Minh Toàn - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐVN phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Phó cục trưởng Hoàng Minh Toàn - đại diện lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và những thành tích nổi bật của tập thể CB-VC-NLĐ nhà trường. Đồng thời, Phó Cục trưởng cũng đưa ra một số định hướng trong thời gian tới cho nhà trường như: Đổi mới và tăng cường các giải pháp tuyển sinh, đặc biệt là tuyển sinh chính quy trình độ cao đẳng, trung cấp đảm bảo đạt chỉ tiêu; Nghiên cứu mở thêm một số ngành/nghề đào tạo để phù hợp với thị trường lao động hiện tại; Chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là tay nghề của học sinh- sinh viên, của thuyền viên, người lái PTTNĐ để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành đường thủy, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và của xã hội; Tranh thủ mọi nguồn lực tiếp tục đầu tư tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy nghề; Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, viên chức, nhà giáo; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật; Sắp xếp lại cơ cấu bộ máy tổ chức của trường, bố trí đủ nguồn nhân lực làm việc phù hợp với vị trí việc làm để ổn định tổ chức của trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng tập thể cán bộ, viên chức, nhà giáo của trường phải luôn đoàn kết, thống nhất và phải quan tâm đến đời sống của người lao động…
 
Ảnh 6
Ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu tại Hội nghị
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó cục trưởng, Hiệu trưởng nhà trường đã cam kết triển khai các ý kiến chỉ đạo và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, đồng thời cũng khẳng định tập thể nhà trường sẽ đoàn kết, phấn đấu nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II.
Tại Hội nghị để ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Lãnh đạo Cục ĐTNĐ và lãnh đạo nhà trường đã tặng Giấy khen cho 03 tập và 09 cá nhân.
 
Ảnh 3
Ông Hoàng Minh Toàn - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐVN trao Giấy khen cho đại diện các tập thể

Ảnh 4
Ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các cá nhân

Ảnh 5
Ông Nguyễn Đức Thắng - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các cá nhân
 
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đổi mới Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Ảnh 8
Ông Bùi Sơn Hà - Ban Thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết 
Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu đã được Hội nghị thông qua./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay4,708
  • Tháng hiện tại45,192
  • Tổng lượt truy cập7,937,207
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây