Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ sáu - 05/01/2024 21:15
Sáng ngày 05/01/2024, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện năm 2023, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị cũng là diễn đàn để viên chức, người lao động phát huy quyền làm chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có: ông Hoàng Minh Toàn – Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; ông Ngô Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy nội Việt Nam; ông Đoàn Trường Sơn - Q.Trưởng phòng Pháp chế Thanh tra, Cục ĐTNĐ Việt Nam. Về phía nhà trường có ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Đức Thắng - Phó Hiệu trưởng; ông Trần Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể viên chức và người lao động của trường.
 
ảnh 000
 

Để điều hành, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 người: ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng; ông Trần Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; bà Nguyễn Thị Hòa- Giảng viên khoa Kinh tế. Đồng thời Hội nghị cũng bầu ra 02 người là bà Đoàn Thị Khuyên – Chuyên viên phòng Tài chính - Kế toán và bà Vũ Thị Hồng – Giảng viên khoa Kinh tế làm thư ký Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2023, Báo cáo tài chính năm 2023, Báo cáo tổng kết thi đua năm 2023 và phương hướng năm 2024, Báo cáo hoạt động Ban TTND năm 2023.
Phát biểu tại Hội nghị, Phó cục trưởng Hoàng Minh Toàn chia sẻ với những khó khăn của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường trong năm 2023. Đồng thời, Phó Cục trưởng cũng đưa ra một số định hướng trong thời gian tới cho nhà trường như: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng tập thể cán bộ, viên chức của trường phải luôn đoàn kết, thống nhất. Đổi mới và tăng cường các giải pháp tuyển sinh, đặc biệt là tuyển sinh chính quy trình độ cao đẳng, trung cấp đảm bảo đạt chỉ tiêu. Chú trọng nâng cao chất lượng, đồng thời bám sát các qui định hiện hành trong công tác đào tạo…
 
Ảnh 100
Bà Nguyễn Thị Hường - Trưởng phòng TCHC tham luận tại Hội nghị
 
Trên tinh thần dân chủ, Hội nghị đã nhận được các ý kiến tham luận với những đề xuất thiết thực, tập trung chủ yếu vào công tác tuyển sinh và đào tạo; nâng cao hiệu quả công tác cán bộ và nâng cao chất lượng viên chức và người lao động… Các kiến nghị được Đoàn chủ tịch giải đáp trên tinh thần khách quan, cởi mở và đánh giá cao những đề xuất góp phần vào phương hướng hoạt động của Nhà trường trong năm tới. Thay mặt Đoàn chủ tịch Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải đáp và làm rõ các kiến nghị tại Hội nghị. Đồng thời cũng chỉ ra những giải pháp cụ thể, hữu hiệu nhất để toàn trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
 
Anh 1
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025 chụp ảnh với Lãnh đạo nhà trường
 
Sau hai năm hoạt động, Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023 đã kết thúc. Để tiếp tục giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị và các hoạt động của Nhà trường. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025. Kết quả: 03 đồng chí trúng cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025, đó là: Ông Tống Văn Ánh – Giảng viên khoa Điều khiển, Ông Bùi Sơn Hà – Giảng viên khoa Động lực, Bà Vũ Thị Hồng – Giảng viên khoa Kinh tế.
Tại Hội nghị để ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Lãnh đạo Cục ĐTNĐ và lãnh đạo nhà trường đã tặng Giấy khen cho 03 tập và 06 cá nhân.
Ảnh 5
Ông Ngô Văn Quang – CT Công đoàn Cục và ông Trần Văn Chín – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 03 tập thể

Ảnh 2
Ông Nguyễn Đức Thắng và ông Trần Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân
 
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản và thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Phát biểu bế mạc Hội nghị ông Trần Văn Chín - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường đã đến dự đông đủ. Những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cục, ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức nhà trường là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng thời tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, cùng với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm của tập thể CB-VC-NLĐ toàn trường, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II sẽ thực hiện thắng lợi mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalozalozalozalozalozalo
TO ROI MAT SAU
Văn bản mới
thithuyenmaytruong
Đại hội
Liên kết website
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay4,795
  • Tháng hiện tại45,694
  • Tổng lượt truy cập7,937,709
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây